วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

เดือนกุมภาพันธ์

เดือน มกราคม 2565

เดือน ธันวาคม 2564

ตามที่ มหาวิทยาลัยได้จัดให้มีโครงการมหาวิทยาลัยคุณธรรม โดยในส่วนของคุณธรรมความซื่อสัตย์สำหรับอาจารย์โดยคณะทำงานโครงการปลูกฝังคุณธรรมฯกลุ่มอาจารย์และเจ้าหน้าที่ ได้จัดให้มีกิจกรรมการรณรงค์ประชาสัมพันธ์เรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์ผลงานทางวิชาการ สำนักพัฒนาวิชาการจึงได้จัดทำสื่อประชาสัมพันธ์อินโฟกราฟฟิคผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อเป็นการเผยแพร่ข้อความรู้อีกช่องทางหนึ่ง