วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

เชิญเข้าร่วมการประชุมเชิงวิชาการ เรื่อง แนวทางการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ

เพื่อให้คณาจารย์มีความรู้ความเข้าใจในหลักเกณฑ์กระบวนการพิจารณาเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ตลอดจนแนวทางในการเสนอขอดำรงตำแหน่งทางวิชาการ และเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการใช้ข้อบังคับฉบับใหม่ในการเสนอขอดำรงตำแหน่งทางวิชาการของมหาวิทยาลัยต่อไป

สำนักพัฒนาวิชาการ จึงขอเชิญคณาจารย์เข้าร่วมการประชุมเชิงวิชาการ เรื่อง เส้นทางการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ (วิทยากรโดย ศาสตราจารย์ ดร.ปิยะ โควินท์ทวีวัฒน์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ) ในวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ด้วยระบบอบรมออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting โดยสามารถส่งรายชื่อได้ที่สำนักงานเลขานุการของคณะ หรือโทร(ภายใน) 1511 คุณอาทิตย์