วันศุกร์, 26 เมษายน 2567

เชิญเข้าร่วมโครงการอบรมการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ตามหลักเกณฑ์ พ.ศ. 2565

แผนกวิจัยและพัฒนางานวิชาการ สำนักพัฒนาวิชาการ ได้กำหนดจัดโครงการอบรมเชิงวิชาการ เรื่อง
ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องบรรยายพิเศษ 2 (ห้องสื่อประสม) อาคารบรรณสาร ชั้น 2 มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ เพื่อให้คณาจารย์มีความรู้ความเข้าใจในหลักเกณฑ์กระบวนการพิจารณาเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ
ตลอดจน
แนวทางในการเสนอขอดำรงตำแหน่งทางวิชาการโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ (วิทยากรโดย ศาสตราจารย์ ดร.ปิยะ โควินท์ทวีวัฒน์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม )
และเป็นการประชาสัมพันธ์ข้อบังคับฉบับใหม่ใน
การเสนอขอดำรงตำแหน่งทางวิชาการของมหาวิทยาลัยต่อไปอีกด้วย

ทั้งนี้ คณาจารย์ผู้สนใจโปรดแจ้งรายชื่อและแจ้ง E-mail ในใบตอบรับที่สำนักงานเลขานุการคณะวิชา หรือหรือสแกน QR Codeเพื่อลงทะเบียน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่คุณอาทิตย์ โทร 1511 (ภายใน)