วันพุธ, 1 พฤษภาคม 2567

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัย ด้านจีนศึกษา ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ และงานวิจัยเชิงพื้นที่

โครงการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “การพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัย ด้านจีนศึกษา ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ และงานวิจัยเชิงพื้นที่”

วันพุธที่ 20 ธันวาคม 2566  เวลา 13.30 – 16.00 น

ณ ห้องบรรยายพิเศษ 2 (ห้องสื่อประสม) อาคารบรรณสาร มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

ขอเชิญอาจารย์เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงวิชาการโดยแผนกวิจัยและพัฒนางานวิชาการ สำนักพัฒนาวิชาการ กำหนดจัดโครงการอบรมเชิงวิชาการด้วยรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting เรื่อง การจัดการเรียนรู้เพื่อส่งเสริมทักษะความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม ในวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น.

ในการนี้ได้เรียนเชิญ ศาสตราจารย์ ดร.เนาวนิตย์ สงคราม รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาเป็นวิทยากรอบรมในเรื่องดังกล่าว เพื่อให้คณาจารย์มีความรู้ ความเข้าใจในการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของผู้เรียนส่งเสริมทักษะความคิด และยังนำความรู้ไปใช้ในการออกแบบการจัดการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมทักษะความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม คณาจารย์ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวสามารถลงทะเบียนผ่านช่องทาง https://forms.gle/eUEDeVkqH7Z6HRey8 หรือสแกน QR Code เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วม หรือส่งรายชื่อที่สำนักงานเลขานุการของคณะวิชา