วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

การเสนอผลงานทางวิชาการเพื่อขอรับค่าตอบแทนประจำตำแหน่ง ตามประกาศมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ที่ 072/2565

ตามที่ มหาวิทยาลัย ได้มีประกาศมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ที่ 072/2565 เรื่อง  แนวปฏิบัติ การผลิตผลงานทางวิชาการของผู้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ เพื่อให้ผู้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ซึ่งได้รับเงินค่าตอบแทนประจำตำแหน่งทางวิชาการของมหาวิทยาลัย ได้ดำเนินการเสนอผลงานทางวิชาการเพื่อขอรับค่าตอบแทนประจำตำแหน่ง

สำนักพัฒนาวิชาการ จึงขอประชาสัมพันธ์ให้ทราบถึงขั้นตอนและแนวการเสนอผลงานทางวิชาการเพื่อขอรับค่าตอบแทนประจำตำแหน่งดังกล่าว ตลอดจนกรอบระยะเวลา แบบฟอร์ม และเอกสารที่เกี่ยวข้อง

ระบบตรวจสอบข้อมูลผู้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

สามารถตรวจสอบระยะเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดในการจัดทำผลงานทางวิชาการเพื่อเสนอขอรับค่าตอบแทนประจำตำแหน่ง (ในกรอบระยะเวลาทุก 2 ปี) ได้โดยการพิมพ์ตัวเลขรหัสประจำตัวบุคลากร (4 หลัก) ตรงช่อง “ค้นหาจากรหัสประจำตัว” แล้วกด Enter เพื่อค้นหา

วันที่เริ่มต้น คือ วันที่มหาวิทยาลัยอนุมัติค่าตอบแทนประจำตำแหน่งในรอบนั้นๆ

วันที่สิ้นสุด คือ วันที่สิ้นสุดระยะเวลาในการจ่ายค่าตอบแทนประจำตำแหน่งในรอบนั้นๆ

แนวทางและขั้นตอนการดำเนินการในการเสนอผลงาน

ผู้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มขอรับค่าตอบแทนประจำตำแหน่ง (ผลงานประเภทไหนไม่มีหรือไม่ได้เสนอสามารถตัดออกได้)

กรอกข้อมูลในแบบการมีส่วนร่วมในผลงานทางวิชาการ (ถ้ามี)

แนบ(สำเนา)ผลงานวิชาการที่ตีพิมพ์เผยแพร่พร้อมเอกสารหลักฐานที่ระบุว่ามีการ  Peer Review

เสนอเอกสารทั้งหมดผ่านหัวหน้าสาขา(ถ้ามี)และเสนอคณบดีลงนามในแบบฟอร์ม

คณะวิชา

ตรวจสอบเอกสารหลักฐานทั้งหมดในเบื้องต้น และจัดทำบันทึกส่งสำนักพัฒนาวิชาการ

ตัวอย่างการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม

ตัวอย่างการกรอกแบบฟอร์มการมีส่วนร่วม

ตัวอย่างหลักฐานการผ่าน Peer Review